02/10/2022 12:36:28

Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân

Chính sách bảo mật thông tin được thuân thủ theo đúng quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân và Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ về thương mại điện tử ban hành ngày 16/05/2013. Khách hàng đăng ký thông tin hồ sơ cá nhân tại website của công ty cổ phần Big Invest Group là đồng ý với các điều khoản và điều kiện thành viên của công ty công ty cổ phần Big Invest Group. Cụ thể như sau:

Chính sách bảo mật thông tin được thuân thủ theo đúng quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân và Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ về thương mại điện tử ban hành ngày 16/05/2013.

Khách hàng đăng ký thông tin hồ sơ cá nhân tại website của  công ty cổ phần Big Invest Group là đồng ý với các điều khoản và điều kiện thành viên của công ty công ty cổ phần Big Invest Group. Cụ thể như sau:

 1. Mục đích thu thập thông tin

Quy định rỏ thỏa thuận người sử dụng website khi đăng ký nhận thông tin hoặc thành viên của website này. Thành viên đăng ký tài khoản trong  là người đã đăng ký tài khoản sử dụng theo các bước quy định của công ty cổ phần Big Invest Group  và được công ty chấp nhận sự đăng ký đó.

Khi quý khách đăng ký thành viên trên website, thông tin thu thập của chúng tôi bao gồm:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email
 • Vị trí
 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin chúng tôi thu thập như trên chỉ dùng cho việc  cung cấp các thông tin từ công ty và xác nhận tham gia sự kiện mà công ty tổ

- Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Thành viên sau khi đăng ký phải có trách nhiệm tự quản lý tài khoản, mật khẩu và thông tin cá nhân của mình.

- Trong trường hợp công ty chúng tôi xác nhận được thành viên vi phạm những điều dưới đây, chúng tôi có thể ngừng, hoặc hủy bỏ tư cách sử dụng tài khoản của thành viên đó, và chúng tôi không chịu trách nhiệm về những tổn hại phát sinh do việc ngừng, hoặc hủy bỏ như trên gây ra. Trong trường hợp thành viên gây tổn hại đến lợi ích của công ty chúng tôi, hoặc người thứ ba do vi phạm những điều nêu dưới đây, thì thành viên vi phạm phải có trách nhiệm bồi thường những tổn hại đó.

 • Đăng ký thông tin không đúng sự thật khi đăng ký thành viên.
 • Có các hành vi vi phạm pháp luật, quy định này.
 • Sử dụng tài khoản và mật khẩu vào mục đích bất chính, hoặc cho người thứ ba sử dụng.
 • Gây tổn hại đến công ty chúng tôi
 • Những hành vi mà công ty chúng tôi cho rằng không phù hợp

- Cơ chế gửi khiếu nại dành cho các Khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại cho chúng tôi. Khi tiếp nhận những phản hồi này Big Invest Group sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Big Invest Group sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

- Công ty có thể thay đổi thỏa thuận/chính sách, khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng tải lên https://biginvestgroup.vn/ và sau khi đăng lên coi như thỏa thuận đó có hiệu lực. Trong trường hợp có thay đổi hoặc cập nhật thông tín/chính sách, nếu thành viên sử dụng dich vụ thì chúng tôi coi thành viên đã chấp nhận tất cả các thỏa thuận đó.

 1. Chia sẻ thông tin

-  Thông tin khách hàng được lưu trữ trên server riêng của công ty và Công ty được phân quyền/ủy quyền để quản lý và bảo mật thông tin của khách hàng.

-   Tất cả Thông tin khách hàng được thu thập bảo quản lưu trữ tại công ty Big Invest Group

- Thông tin cá nhân/tổ chức tại Website Biginvestgroup được bảo mật và không được công bố cho bên thứ 3. Công ty Big Invest Group cam kết bảo mật thông tin khách hàng theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

-  Big Invest Group  cam kết bảo vệ các thông tin riêng tư của khách hàng thông qua hệ thống bảo mật của website, không sử dụng nó vì mục đích thương mại hay bất cứ mục đích nào khác. Chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống.

-  Big Invest Group  cam kết chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

- Big Invest Group  cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân với bất cứ ai, bất cứ hình thức nào. Thông tin của quý khách gửi cho chúng tôi chỉ do nhân viên quản lý và sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin cho quý khách.

Chúng tôi sẽ gửi các thông tin cá nhân về quý khách cho các công ty hoặc các cá nhân khác trong trường hợp:

 • Chúng tôi được quý khách đồng ý cho tiết lộ thông tin đó
 • Chúng tôi cần tiết lộ thông tin của quý khách để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan tới việc liên lạc với quý khách
 • Chúng tôi tuân theo các trát lệnh, lệnh tòa án hoặc thủ tục pháp lý.
 • Chúng tôi thấy rằng các hành động của quý khách trên các trang web của chúng tôi là vi phạm các quy định hướng dẫn sử dụng của chúng tôi đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.

 

4, Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://biginvestgroup.vn/

 5, Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

 • Công ty cổ phần Big Invest Group
 • Địa chỉ:
 • + Trụ sở:   Tòa nhà số 78 phố  Trung Kính,phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • + Chi nhánh miền Nam: 94 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại:  091188884
 •  Fax: 0911888842
 • Email: cskh@biginvestgroup.vn

6, Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Big Invest group thực hiện việc này. Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của web Big Invest Group. Khi tiếp nhận những phản hồi này,  BigInvestGroup sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. Email: cskh@biginvestgroup.vn Số điện thoại: 091188884

7, Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Big inVest Group được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Big Invest Group sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Big Invest group.
 • Ban quản lý Big Invest Group yêu cầu các cá nhân khi đăng ký thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Big Invest Group không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 1. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Big Invest Group và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền  đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết 

Quy chế  chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

 1. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Địa chỉ liên lạc chính thức của website Biginvestgroup.vn

 • Công ty cổ phần Big Invest Group
 • Địa chỉ:
 • + Trụ sở:   Tòa nhà số 78 phố  Trung Kính,phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • + Chi nhánh miền Nam: 94 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại:  091188884
 •  Fax: 0911888842
 • Email: cskh@biginvestgroup.vn