27/12/2021 16:27:19

Big Group tổ chức chương trình từ thiện “Xuân Yêu Thương 2021” cho các cụ già neo đơn tại chùa Lá Huyền Trang – Nhà Bè

Big Group tổ chức chương trình từ thiện “Xuân Yêu Thương 2021” cho các cụ già neo đơn tại chùa Lá Huyền Trang – Nhà Bè

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là đến Tết Nguyên đán năm 2021. Ngày 02/02/2021 vừa qua, Tập Đoàn Big Group đã đến thăm hỏi và tặng quà cho những cụ già neo đơn tại Chùa Lá Huyền Trang huyện Nhà Bè. Năm vừa qua do ảnh hưởng của dịch Covid-19, kinh tế gặp nhiều khó khăn; kéo theo đó, rất nhiều những mái ấm tình thương giúp đỡ và cưu mang những người có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước cũng bị ảnh hưởng không nhỏ, và Chùa Lá Huyền Trang cũng không thoát khỏi sự khó khăn này. Biết được điều đó, Chủ tịch HĐQT Big Group Võ Phi Nhật Huy đã kịp thời tổ chức một cuộc vận động từ thiện nội bộ cùng quyên góp nhằm giúp đỡ những cụ già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn tại Chùa Lá có đủ điều kiện đón một cái tết no ấm, đầy đủ như bao người.

 

Tập thể Big Group vận chuyển quà lên xe chuẩn bị di chuyển đến Chùa Lá

Chương trình được chuẩn bị rất chu đáo từ công đoạn lựa chọn các loại nhu yếu phẩm làm sao cho phù hợp nhất đến quá trình vận chuyển cũng vô cùng cẩn thận.

Mọi người cùng hỗ trợ vận chuyển quà vào chùa

Tổng giám đốc Võ Phi Nhật Quang trao quà lì xì năm mới cho những cụ già neo đơn

Chủ tịch Võ Phi Nhật Huy trao quà hỗ trợ cho Chùa Lá

 

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, Tập Đoàn Big Group luôn nỗ lực không ngừng để đem đến những giá trị tốt đẹp và đóng góp sức lực của mình để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn. Mong rằng những đóng góp này sẽ góp phần giúp cho những cụ già neo đơn tại Chùa Lá Huyền Trang có một cái tết đầy đủ và ấm no.

Xem thêm nhiều thông tin khác tại Biginvestgroup.vn