07/02/2022 17:22:20

BIG INVEST GROUP (BIG) TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM 2022

Sáng ngày 07/02 (nhằm ngày 07/01/2022 âm lịch), Công ty Cổ phần Big Invest Group (BIG) đã tổ chức khai trương đầu năm 2022, đánh dấu bước ngoặt lớn sau khi cổ phiếu BIG được chính thức lên sàn chứng khoán Upcom đồng thời đề ra mục tiêu với doanh thu lên đến 200 tỷ đồng trong năm 2022.

Buổi khai trương sáng ngày 7/2/2022 có sự góp mặt của Chủ tịch Võ Phi Nhật Huy, Tổng giám đốc Võ Phi Nhật Quang, Giám đốc Điều hành Trần Thị Mưa Thao và toàn bộ nhân viên của công ty ở cả hai miền Nam Bắc.

          Ban lãnh đạo và nhân viên BIG khai trương công ty đầu năm 2022 với nhiều kỳ vọng mới. 

Đội Lân Sư Rồng tiến vào cửa chính chúc phúc cho Công ty Big Invest Group.

Ban lãnh đạo cùng nhân viên BIG thắp hương cầu nguyện sẽ đạt được sự an lành và hoàn thành những mục tiêu lớn trong năm mới.

              Đội Lân Sư Rồng "xông đất" tại văn phòng của Chủ tịch Võ Phi Nhật Huy. 

  Trong ngày khai trương đầu năm 2022, nhân viên BIG ở hai miền Nam Bắc đã hào hứng bắt tay vào công việc mới: 

 

 Nhân viên BIG tại văn phòng Hà Nội bắt đầu công việc của năm mới. 

Sau khi tổ chức tiệc khai xuân, Big Invest Group tiến hành cuộc họp đầu năm, tạo điều kiện để mọi người cùng nhau chia sẻ cảm nhận và mục tiêu cá nhân, tạo động lực phát triển cho toàn công ty. Hội đồng Quản trị và Ban lãnh đạo BIG cũng hân hoan đặt ra mục tiêu kinh doanh cho năm 2022 với doanh thu 200 tỷ đồng. Đồng thời, Chủ tịch Võ Phi Nhật Huy cho biết sẽ phấn đấu đạt mục tiêu niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán TP.HCM - HOSE (HSX) trong 3 năm tới.

 

Nhân viên BIG tại TP.HCM hào hứng nhận lì xì từ ban lãnh đạo BIG.

Năm nay, Big Invest Group đặt mục tiêu vốn điều lệ là 150 tỷ, giá trị vốn hóa tối thiểu 300 tỷ. BIG sẽ tập trung vào hoạt động cốt lõi là kinh doanh sản phẩm bất động sản cho thuê, phân phối sản phẩm bất động sản. Các hoạt động phụ như sự kiện, thiết kế và xây dựng, kinh doanh vật liệu xây dựng và mảng công nghệ vẫn được tiếp tục đầu tư phát triển. 

Quý nhà đầu tư có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về BIG tại: 

- Fanpage

- Group Facebook

- Group Zalo