15/09/2022 16:37:22

Big Invest Group Bổ Nhiệm Ông Lê Văn Hùng Làm Kế Toán Trưởng

Hôm 5/9, Ông Võ Phi Nhật Huy - Nhà sáng lập & Thành Viên HĐQT của Big Invest Group trao huy hiệu BIG ( huy hiệu tập thể BIG ) nhằm khẳng định sự chào đón của Big Invest Group đối với tân kế toán trưởng tài năng như ông Lê Văn Hùng. Qua đó nói lên việc Big Invest Group ý thức được tầm quan trọng của bộ phận tài chính – kế toán cũng như năng lực và vai trò thiết yếu mà ông Lê Văn Hùng có thể đóng góp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển. Với tư cách là người đầu tàu của bộ phận cùng các cộng sự nhằm đưa ra những kế hoạch cũng như tham mưu cho ban lãnh đạo các chiến lược tài chính khôn ngoan.

Hình ảnh : Thành viên HĐQT ông Võ Phi Nhật Huy trao huy hiệu BIG cho ông Lê Văn Hùng 

Ông Lê Văn Hùng sinh năm 1973 sống tại Hồ Chí Minh. Sau tốt nghiệp trường đại học Tài Chính Kế Toán Tp Hồ Chính Minh ông tiếp tục học nâng cao và đạt được nhiều chứng nhận chuyên nghiệp như: Kế Toán Trưởng ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chính Minh, Chứng nhận Giám đốc Tài Chính – CFO năm 2010 ( Trường doanh nhân PACE).

Nổi bật hơn hết khi ông Lê Văn Hùng có gần 20 kinh nghiệm công hiến làm việc cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn khác nhau kể từ 1995 đến nay : 

Điển hình như: 

2007 – 2009 : Kế Toán Trưởng Công ty CP SXKD VLXD Chơn Thành , kiêm trưởng Phòng Kinh Doanh ( Công ty thành viên trong Tổng Công ty Tân Bình)

2009 – 2016 : Trưởng phòng Tài chính - Kế Toán kiêm trưởng Phòng Tổng Hợp Công ty TNHH Đầu Tư và Xây Dựng Legi 

2017 –  4/2022  : Giám Đốc Tài Chính - Kế toán trưởng Công ty TNHH TM SX Nghĩa Phát.

Với kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp, ông Lê Văn Hùng có thể góp phần vào đưa sự chuyên nghiệp và hiệu quả của bộ phận kế toán BIG nói riêng và cả tập thể BIG nói chung nhằm vững lòng và chinh phục những đỉnh cao mới.

Bên cạnh đó cũng cố thêm kế hoạch quyết liệt về chủ trương tái cấu trúc mạnh mẽ lại hệ thống quản lý, điều chỉnh chiến lược phát triển thể hiện quyết tâm nâng cao chất lượng đội ngũ và hiệu quả kinh doanh của BIG sau khi lên sàn chứng khoán. Đồng thời, đây cũng là bước ngoặt đánh dấu sự chuyển mình của BIG trước những mục tiêu phát triển lớn hơn và xa hơn.

--------------------------------------------------------------------------------

Thành lập từ năm 2017, BIG hoạt động theo mô hình xây dựng và triển khai các dự án bất động sản cho thuê, đi kèm với các hoạt động bổ trợ như sự kiện, vật liệu xây dựng… và chính thức giao dịch cổ phiếu trên sàn UPCOM từ ngày 10/01/2022. Chia sẻ về định hướng phát triển dài hạn trong ngày lên sàn, ban lãnh đạo BIG cho biết nhắm đến mục tiêu trở thành chủ đầu tư bất động sản và niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán TP.HCM (HOSE). Và xa hơn là sẽ niêm yết trên sàn chứng khoán quốc tế với lĩnh vực công nghệ bất động sản (Proptech).