21/11/2022 22:11:35

BIG INVEST GROUP CHÍNH THỨC KHÁNH THÀNH TOÀ NHÀ BIG LÀO CAI

Ngày 20/11/2022, Công ty cổ phần Big Invest Group đã tiến hành tổ chức lễ khánh thành Tòa nhà Big Lào Cai. Công trình được xây dựng trên tổng diện tích đất gần 800 m2 với mặt tiền gần 17m ngay vị trí đắc địa tại đường Hoàng Liên, TP Lào Cai có quy mô đầu tư gần 100 tỷ đồng.

Định hướng là nhà phát triển bất động sản thương mại, Big Invest Group đã hợp tác đầu tư và triển khai xây dựng toà nhà để triển khai các hoạt động cho thuê với các mô hình : nhà hàng, khách sạn, văn phòng cho thuê tại vị trí đắc địa ngay quảng trường TP Lào Cai 

Hình ảnh mặt tiền toà nhà Big Lào Cai sau quá trình hoàn thiện 

Toà nhà Big Lào Cai tọa lạc tại địa chỉ số 503-505 đường Hoàng Liên, phường Kim Lân, TP Lào Cai, là nơi có vị trí trung tâm đắc địa với phân khúc đa dạng kết hợp giữa Văn Phòng làm việc và Khách sạn nghỉ dưỡng bao gồm đầy đủ tiện nghi để đáp ứng tất cả nhu cầu của Khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

 

Hình ảnh mặt tiền toà nhà Big Lào Cai rực rỡ vào ban đêm

Hình ảnh phía bên trong tòa nhà văn phòng khách sạn Big Lào Cai 

Tại buổi lễ, toàn thể khách mời đã có dịp ôn lại quá trình hình thành và phát triển của công ty, niềm tri ân của tập đoàn đối với những cổ đông và nhà đầu tư đã ủng hộ BIG trong quá trình thực hiện dự án xuyên suốt thời gian qua.

Bà Nguyễn Thị Hảo- Phó Tổng Giám Đốc Big Invest Group trực tiếp hướng dẫn khách mời đi tham quan tòa nhà 

Phát biểu tại lễ khánh thành, chủ tịch tập đoàn Big Group- ông Võ Phi Nhật Huy đã nhấn mạnh sự nỗ lực của các cổ đông, nhà đầu tư và quyết tâm cao độ của ban lãnh đạo cùng các chuyên gia của BIG đã thành công trong việc mở đầu cho mô hình bất động sản thương mại. 

Ông Võ Phi Nhật Huy- Nhà sáng lập Big Invest Group phát biểu tại lễ khánh thành

Tòa nhà văn phòng khách sạn Big Lào Cai chính là minh chứng cho công cụ bất động sản thương mại. Ông khẳng định sẽ mở rộng thêm nhiều dự án và toà nhà khắp cả nước trong tương lai và chúc mừng cho công trình cuối cùng đã hoàn tất.

Ông Trần Đình Tú - Chủ tịch HĐQT công ty Big Invest Group

Bà Trần Thị Mưa Thao - Tổng Giám Đốc Big Invest Group

Ông Kiều Văn Khoa- Phó chủ tịch kiêm trưởng ban quản lý dự án của dự án Tòa nhà Văn phòng Khách sạn Big Lào Cai

Chủ thầu xây dựng Ông Trịnh Văn Sơn- Chủ tịch công ty Hải Yến Land 

Đại diện phía khách mời Ông Trần Sinh Vương - Cổ đông chiến lược đồng thời là cổ đông lớn nhất của dự án Tòa nhà Big Lào Cai 

Sau khi phát biểu và chia sẻ ý kiến trong buổi lễ, ban lãnh đạo và đại diện khách mời đã tiến hành cắt băng khánh thành,đánh dấu ngày đầu tiên chính thức triển khai và đưa dự án vào hoạt động.

Ban lãnh đạo Big Invest Group và đại diện cổ đông tiến hành cắt băng khánh thành Các khách mời đến chúc mừng Big Invest Group khai trương toà nhà 

Sự kiện khánh thành Tòa nhà Văn phòng Khách sạn Big Lào Cai tiếp tục minh chứng cho quyết tâm mở rộng quy mô của BIG cũng như là thành quả cho sự nỗ  lực của toàn thể công ty Big Invest Group trong thời gian qua đã đồng hành, nỗ lực trong công tác thu hút, hỗ trợ đầu tư; không ngừng đổi mới, cải cách thực chất môi trường đầu tư an toàn, hấp dẫn để thúc đẩy triển khai thực hiện các dự án đã đầu tư, góp phần giúp tỉnh Lào Cai trở thành điểm đến đáng tin cậy - uy tín và nổi bật đối với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước trong những năm tiếp theo.


Toà nhà Big Lào Cai là mô hình mẫu cho các dự án tiếp theo của Big Invest Group trên các tỉnh thành cả nước. 

Mời các bạn cùng xem diễn biến toàn bộ chương trình Lễ Khánh Thành toà nhà qua đoạn video clip này  tại đây

Theo dõi và tìm hiểu thêm nhiều thông tin về Big Invest Group tại đây: https://biginvestgroup.vn/