22/11/2021 12:46:19

BIG INVEST GROUP CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG TÒA VĂN PHÒNG KẾT HỢP KHÁCH SẠN BIG ANGEL LÀO CAI

Ngày 15/11/2020, Công Ty Cổ Phần Big Lào Cai cùng các đối tác chiến lược: Công Ty Cổ Phần Big Invest Group ( Đơn vị Tổng Thầu ); Công Ty Thiết Kế – Xây Dựng và Công Nghệ Big Adeco ( Đơn vị thiết kế và thi công ); Haitan Land ( Đơn vị thi công hoàn thiện ) đã tổ chức Lễ Khởi Công dự án xây dựng Tòa Nhà Văn Phòng kết hợp với Khách Sạn .  

 

Ngày 15/11/2020, Công Ty Cổ Phần Big Lào Cai cùng các đối tác chiến lược: Công Ty Cổ Phần Big Invest Group ( Đơn vị Tổng Thầu ); Công Ty Thiết Kế – Xây Dựng và Công Nghệ Big Adeco ( Đơn vị thiết kế và thi công ); Haitan Land ( Đơn vị thi công hoàn thiện ) đã tổ chức Lễ Khởi Công dự án xây dựng Tòa Nhà Văn Phòng kết hợp với Khách Sạn .

Tòa nhà được xây dựng trên diện tích đất 750m2, mặt tiền 16,5 m trên trục đường Hoàng Liên, trục đường lớn và trung tâm tại TP. Lào Cai. Dự án với tổng quy mô đầu tư 90 tỷ đồng. Dự kiến sẽ đi vào vận hành vào năm 2021, với phân khúc đa dạng kết hợp giữa Văn Phòng làm việc và Khách sạn nghỉ dưỡng bao gồm đầy đủ tiện nghi để đáp ứng tất cả nhu cầu của Khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Ban lãnh đạo Tập Đoàn Big Invest Group, đối tác thiết kế và thi công Big Adeco, đối tác thi công hoàn thiện Haitan Land Và toàn thể anh/chị cổ đông và nhà đầu tư của tòa nhà Big Angel Lào Cai

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khởi công dự án

Chuẩn bị vào lễ:

Không khí hân hoan khi tòa nhà chính thức được khởi công xây dựng

Ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ tịch HĐQT Công Ty Big Lào Cai phát biểu tại buổi lễ


Ông LÊ NGUYỄN – Phó Tổng Giám Đốc Dự Án lên chia sẻ về thiết kế công trình BIG ANGEL LÀO CAI


Ông LƯƠNG HOÀNG HƯNG – Tổng Biên Tập Báo Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam kiêm CỐ VẤN TRUYỀN THÔNG của Tập Đoàn đại diện cho Ban Cố Vấn Tập Đoàn phát biểu tại buổi lễ

 

Ông TRẦN SINH VƯƠNG – Bác sĩ Trưởng khoa phẫu thuật Đại học Y Dược Hà Nội và là Cổ đông lớn nhất của Tập đoàn đại diện cho Các Cổ Đông phát biểu tại buổi lễ

Ông TRỊNH VĂN SƠN – Chủ tịch HĐQT Hải Tân Land đại diện cho Đơn vị Thi Công tại Lào Cai phát biểu tại buổi lễ

 

Đại diện ban lãnh đạo công ty cùng cổ đông lên làm nghi thức Khởi công công trình:

Ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn
Ông Võ Phi Nhật Quang – Tổng Giám Đốc Tập Đoàn
Ông Lương Hoàng Hưng – Cố Vấn Truyền Thông của Tập Đoàn
Ông Lê Nguyễn – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Dự Án của Tập Đoàn
Ông Trần Sinh Vương – Đại diện cho Cổ Đông Lớn phía Bắc
Ông Phạm Gia Thành – Đại diện cho Cổ Đông Lớn phía Nam
Ông Trịnh Văn Sơn – Đại diện cho Đơn vị thi công tại Lào Cai


Những nhát cuốc đầu tiên đánh dấu cho việc hình thành lên công trình này

 

Tất cả các cổ đông, ban lãnh đạo công ty và các quan khách cùng vui mừng cho sự bắt đầu thêm một tòa Văn Phòng, Khách Sạn với dòng tiền lợi nhuận hấp dẫn hàng tháng và giá trị tăng giá đột phá trong thời gian tới của Big Group.

Sau khi hoàn thành lễ khởi công, dự án sẽ nhanh chóng tiến hành thi công. Như vậy, khi hoàn thành Dự án Big Lào Cai đây cũng sẽ là điểm nhấn nổi bật về kiến trúc hiện đại trên tuyến đường Hoàng Liên, Lào Cai. Dự án được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại. Thiết kế căn hộ và văn phòng được tổ chức chặt chẽ, rõ ràng theo từng chức năng, tạo sự thoải mái cho không gian sinh hoạt. Các căn hộ và văn phòng tối ưu hóa diện tích, tận dụng tối đa ánh sáng và thông gió tự nhiên ở các phòng ngủ.

Đây sẽ là dự án mang lại lợi nhuận tốt về dòng tiền cho Nhà đầu tư của dự án và cũng là bước ngoặt chuẩn bị cho quá trình lên sàn trong các tiếp tiếp theo của Công ty.