07/11/2022 17:20:18

BIG INVEST GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI HOA KHÔI NAM BỘ 2022

Với mong muốn đưa thương hiệu Big Invest Group đến với các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ, Big Invest Group vinh dự là một trong những nhà tài trợ cho chương trình Hoa Khôi Nam Bộ 2022.

Các thành viên Ban Lãnh Đạo và Ban Cố Vấn của Big Invest Group tham dự đêm Chung Kết Hoa Khôi Nam Bộ 2022

Mang chủ đề "Hành trình Đất phương Nam", cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2022 tìm kiếm người thiếu nữ Nam Bộ thùy mị, nhẹ nhàng, duyên dáng, chân thành nhưng giàu nghị lực và bản lĩnh.

Ngày 05 tháng 11 vừa qua, Big Invest Group vinh dự đồng hành cùng chương trình trong đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2022: 

Ông Trần Đình Tú - Chủ tịch HĐQT Big Invest Group nhận Kỷ niệm chương tri ân nhà tài trợ đồng từ Ban Tổ Chức

Trải qua các vòng thi, ban tổ chức trao vương miện Hoa khôi Nam Bộ 2022 cho thí sinh Lê Thị Kiều Nhung đến từ Trà Vinh.

Các giải thưởng á khôi 1, 2, 3, 4 lần lượt thuộc về Bùi Thùy Nhiên, Đặng Thị Thắm, Lê Mỹ Trang và Trần Thúy Vi.

Ông Trần Đình Tú - Chủ tịch Hđqt đại diện trao Kỷ niệm chương cho Á Khôi 3 của chương trình

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nên một vài phần thi được xem là điểm nhấn chưa diễn ra như công bố. Đó là các hành trình khám phá các địa danh, tìm hiểu văn hóa truyền thống… tại các tỉnh, thành thuộc địa bàn Nam Bộ..

Ban tổ chức cho biết, đêm chung kết này chỉ là khởi đầu của hành trình, sau đó, ban tổ chức sẽ có hành trình đầu tiên đến với tỉnh Đồng Nai để giúp các thí sinh tìm hiểu và quảng bá du lịch cho địa phương này.

Việc đồng hành với chương trình Hoa Khôi Nam Bộ góp phần quảng bá hình ảnh của Big Invest Group tới các tỉnh thành ở miền Tây Nam Bộ.

BIG hoạt động theo mô hình nhà phát triển bất động sản thương mại, với sứ mệnh xây dựng và triển khai các dự án bất động sản từ chủ đầu tư, ngoài kinh doanh và cho thuê, BIG còn có các hoạt động bổ trợ như sự kiện, vật liệu xây dựng. 

Với mong muốn mở rộng thương hiệu đến khắp mọi miền trong và ngoài nước, BIG có thể là bạn đồng hành, BIG có thể là nhà tài trợ, cũng có thể là vị quản gia giúp bạn quản lý, gia tăng và phát triển tối ưu nguồn tài sản sẵn có.

Hãy tin tưởng và đồng hành cùng Big Invest Group trên con đường đầu tư của bạn!

Xem thêm thông tin về Big Invest Group tại: https://biginvestgroup.vn/vn