13/01/2023 09:34:09

Big Invest Group tổ chức chương trình từ thiện Trao xuân yêu thương 2023 đến trẻ em trường Mầm non Chu Lìn 2, tỉnh Lào Cai

Ngày 12/01/2023 vừa qua, Công ty Big Invest Group vừa có chuyến đi thiện nguyện tại trường mầm non Chu Lìn 2, thuộc xã Trung Chải, thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai.

Hình ảnh học sinh và Đại diện Ban lãnh đạo Big Invest group cùng toàn thể mọi người trong đoàn từ thiện

Trường mầm non Chu Lìn 2 được biết là một trong những điểm trường khó khăn nằm trong một xã nhỏ ở tỉnh Lào Cai. Vì là một trong những xã nghèo, lại nằm trên vùng núi cao nên điều kiện của các em học sinh nơi đây vẫn còn nhiều khó khăn và thiếu thốn.

Khi tiết trời cuối năm dần trở lạnh, Big Invest  Group cùng những chuyến hàng bao gồm: 12 chiếc chăn ấm- 200m2 xốp trải sàn 1.230kg gạo,... Với mong muốn Trao yêu thương, BIG hy vọng có thể san sẻ để các em có thể  ấm no hơn trong dịp xuân này.

Hình ảnh gạo và áo ấm được vận chuyển đến tận nơi

Hành trình BIG ngược lên biên giới "Trao xuân yêu thương"

Để đến với hành trình trao xuân yêu thương tại trường mầm non Chu Lìn 2 ngày 12/01. Toàn bộ đội ngũ Big Invest Group từ TP. HCM ra đến Hà Nội đều mong muốn chút đóng góp của mình có thể san sẻ cơm áo và mang đến nụ cười cho các em tại nơi đây.

Không khí nhộn nhịp trước giờ xếp bàn ăn cho các bé tại trường mầm non Chu Lìn 2

Đây là một trong các điểm trường tiếp giáp biên giới - sau hành trình vận chuyển bằng xe, vượt đèo dốc ngoằn ngoèo trong sương mù, bên núi bên vực, tầm nhìn chỉ vài mét. Đoàn từ thiện của công ty Big Invest Group cũng đã đến được tận nơi.

Chủ tịch HĐQT Ông Võ Phi Nhật Huy cùng anh em trong đoàn tại Mái ấm trường mầm non Chu Lìn 2, xã Trung Chải, Sapa

Không chỉ riêng ai, các bạn trong đoàn đều thích những ánh mắt, nụ cười của các em nên chụp nhiều hình để lưu giữ những cảm xúc thật đặc biệt.

 Một số hình ảnh các em học sinh tại trường mầm non Chu Lìn 2

Chia sẻ về chuyến đi, BIG ấn tượng mãi hình ảnh bé gái ngồi một mình mong manh trong cái lạnh thấu xương, khi được khoác chiếc áo ấm lên người, nụ cười của em như đang được tỏa nắng ấm.

Tổ chức vui chơi  và văn nghệ cùng các em học sinh

Sau khi tổ chức từ thiện xong,  đoàn từ thiện của BIG dành ít thời gian ở lại vui chơi cùng các em học sinh.

Như một truyền thống văn hoá của công ty, mỗi năm khi đến dịp Xuân về, Big Invest Group luôn tổ chức các chương trình từ thiện đến nhiều nơi, không chỉ là ít quà mọn mà trong đó bao gồm cả tình yêu thương và lòng nhân ái mà BIG muốn san sẻ đến với những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Một số chương trình từ thiện tiêu biểu BIG đã thực hiện : Mái ấm Tâm Đức - Chùa Linh Sơn Quận 4“Xuân Yêu Thương 2021” cho các cụ già neo đơn tại chùa Lá Huyền Trang – Nhà Bè, Viện Huyết học – Truyền máu trung ương,...

Hình ảnh các bé mặc áo ấm mới do đoàn từ thiện Big Invest Group gửi tặng

Trong năm nay và nhiều năm tới nữa, Big Invest Group hy vọng cùng với sự phát triển của công ty có thể mang đến thật nhiều món quà và tổ chức các chương trình từ thiện trao yêu thương đến nhiều nơi khác. Vì khi cho đi là đã được nhận lại, nụ cười vui vẻ trên môi của các em chính là niềm hạnh phúc của BIG chúng tôi.

Ảnh chứng thư biên nhận quà trường mầm non Chu Lìn 2 gửi công ty Big Invest Group

Công ty CP tập đoàn Big Invest Group