24/01/2022 17:55:55

Big Invest Group tổ chức chương trình từ thiện Trao yêu thương cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại Mái ấm Tâm Đức - Chùa Linh Sơn Quận 4

Ngày 22/01/2022  vừa qua, Tập đoàn Big Invest Group đã tổ chức chương trình thăm hỏi từ thiện “Big Invest Group – Trao yêu thương” tại  Mái ấm Tâm Đức – Chùa Linh Sơn, 43/20 Đoàn Nhữ Hài, Phường 12, Quận 4, TP. HCM.


Big Invest Group tổ chức thiện nguyện tại Mái ấm Tâm Đức - Chùa Linh Sơn Quận 4 ngày 22/01/2022

Những năm vừa qua, Big Invest Group cũng đã triển khai nhiều hoạt động từ thiện khác chẳng hạn như hoạt động từ thiện cho bệnh nhân ở Viện Huyết học – Truyền máu trung ương, tổ chức chương trình từ thiện “Xuân Yêu Thương” cho các cụ già neo đơn tại chùa Lá Huyền Trang – Nhà Bè, trao quà từ thiện Trung thu cho các trẻ em mồ côi tại chùa Lá Huyền Trang ...vv

Dưới đây là một số hình ảnh BIG đã tổ chức các chuyến đi thiện nguyện trong những năm qua:

 

 Big Invest Group trao quà từ thiện cho các trẻ em mồ côi tại chùa Lá Huyền Trang – Nhà Bè nhân dịp Trung Thu năm 2021

 

Big Invest Group đã tổ chức chương trình trao quà tết cho 62 trẻ em mồ côi tại chùa Pháp Võ – Huyện Nhà Bè TP. HCM ngày 20/01/2020

BIG trao quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu trung ương ngày 08/10/2019

Đây là những hoạt động đầy ý nghĩa với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời nêu cao tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của tập thể cán bộ, nhân viên Big Invest Group.

Được biết Mái Ấm Tình Thương Tâm Đức do Sư cô Tâm Huệ (Trụ trì chùa Linh Sơn, Đoàn Như Hài, P12, Q.4) đứng ra thành lập và xây dựng.Hiện tại, trung tâm đang cưu mang 70 em, trong đó 50 em trong số các em đã đến trường từ lớp 1 đến lớp 6.

Tại buổi thiện nguyện, Công ty Big Invest Group  đã cử đại diện đến viện mồ côi Chùa Linh Sơn, đồng thời trao tặng hơn 90 suất quà bao gồm dầu gội, bông tắm, tập và viết, sữa, gạo, trứng,....ngoài việc giúp các bé có sinh hoạt tốt hơn, công ty cũng hỗ trợ thêm nhiều lương thực và thực phẩm để các sư thuận tiện trong việc nấu ăn và chăm sóc cho các bé.  Chúng tôi mong muốn các em thật mạnh khỏe, mau lớn và chia sẻ thật nhiều tình thương đến các em cũng như nhiều người đang trong hoàn cảnh khó khăn khác.  

Nhìn những em bé đáng yêu này chúng ta không khỏi chạnh lòng khi biết được rằng, các em đều là những trẻ em mồ côi, thiếu thốn rất nhiều về tình thương cũng như vật chất. Hiện tại các bé đang được các sư cô chăm sóc tại chùa Linh Sơn, quận 4, TP.HCM.

  

Vì tình hình dịch bệnh nên chúng tôi chỉ có thể đứng từ xa, song vẫn cảm thấy vui khi được giúp các bé một phần bằng tất cả tấm lòng.

Chủ tịch Võ Phi Nhật Huy chụp ảnh kỷ niệm tại Mái ấm Tâm Đức - Chùa Linh Sơn

Hơn 24 bé mồ côi, không nơi nương tựa đã được Sư cô Tâm Huệ chăm sóc nuôi dưỡng trong nhiều năm nay. Có những em chưa cảm nhận được hơi ấm vòng tay mẹ, chưa biết thế nào là những giọt sữa thơm nồng mà lẽ ra các em xứng đáng được nhận như  bao trẻ khác.

Tập thể cán bộ, nhân viên sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc này, nhớ mãi những nụ cười và cả những khoảnh khắc được chia sẻ tình thương với các em ngày hôm nay. Các em cũng là niềm tin, là động lực để mỗi chúng tôi tự nhủ rằng, mình vẫn còn may mắn, vẫn còn được sống trong một cuộc sống hạnh phúc. 

Bên cạnh con đường phát triển cộng đồng bất động sản ngày một lớn mạnh thì Tập đoàn sẽ tiếp tục đẩy mạnh những hoạt động từ thiện như thế này nhằm góp phần giúp đỡ được nhiều hơn các mảnh đời khó khăn của xã hội. Xin cám ơn đến toàn thể cổ đông, cán bộ, nhân viên đã đóng góp vào quỹ từ thiện “Trao yêu thương” của Tập đoàn Big Invest Group.

Theo dõi các kênh truyền thông của Big Invest Group tại: 

- Fanpage

- Group Facebook

- Group Zalo