13/01/2022 09:53:42

Big Invest Group trao quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu trung ương

Ngày 08/10/2019, Tập đoàn Big Invest Group đã tổ chức chương trình thăm hỏi từ thiện “Big Invest Group – Trao yêu thương” tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời nêu cao tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty.

Chủ Tịch Võ Phi Nhật Huy mong muốn được chia sẻ khó khăn và chúc các bệnh nhân sớm phục hồi sức khỏe

Tại buổi thiện nguyện, Công ty đã tới phòng bệnh thăm hỏi các bệnh nhân đang điều trị tại viện đồng thời trao tặng hơn 20 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng và những phần sữa cho hơn 20 bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện. Big Group mong muốn các bệnh nhân sẽ sớm vượt qua bệnh tật, khó khăn để được xuất viện, trở về với gia đình.

Chủ Tịch Võ Phi Nhật Huy thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bệnh nhân khó khăn

 

Các bệnh nhân không kềm được xúc động và bày tỏ lòng biết ơn đến đơn vị

Hầu hết các bệnh nhân đang điều trị đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, phải điều trị trong thời gian dài, chi phí tốn kém. Đến thăm các bệnh nhân, tập thể cán bộ, nhân viên đã tận tình thăm hỏi, động viên, mong muốn các bệnh nhân tập trung điều trị, nhanh chóng khỏi bệnh để trở về với cuộc sống đời thường. Phần quà tuy không lớn nhưng đây là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, đùm bọc giữa người với người.

Đại diện của Viện huyết học – Truyền máu trung ương thay mặt bệnh viện và các bệnh nhân gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đơn vị

Danh sách Cổ đông và Nhân viên Big Invest Group đóng góp quỹ từ thiện “Trao yêu thương 2019”

Tập thể cán bộ, nhân viên sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc này, nhớ mãi những nụ cười và cả những giọt nước mắt của các bệnh nhân ngày hôm nay. Các bệnh nhân cũng là niềm tin, là động lực để mỗi chúng tôi tự nhủ rằng, mình vẫn còn may mắn, vẫn còn được sống trong một cuộc sống hạnh phúc. Bên cạnh con đường phát triển cộng đồng bất động sản ngày một lớn mạnh thì Tập đoàn sẽ tiếp tục đẩy mạnh những hoạt động từ thiện như thế này nhằm góp phần giúp đỡ được nhiều hơn các mảnh đời khó khăn của xã hội. Xin cám ơn Quý Cổ đông đã đóng góp vào quỹ từ thiện “Trao yêu thương” của Tập đoàn Big Invest Group.

 

Theo dõi các kênh truyền thông của Big Invest Group tại: 

- Fanpage

- Group Facebook

- Group Zalo