13/09/2022 17:41:50

BIG khai trương hai công ty thành viên về Môi Giới và Thương Mại, Xây Dựng

Giai đoạn cuối năm 2022 sau khi trải qua nhiều khó khăn toàn diện của thị trường Bất động sản với sự kiện thiên nga đen - Covid19 dẫn đến tính thanh khoản Bất động sản bị giảm nặng có thể nói là đóng băng, sau đó động thái in tiền, nới rộng tín dụng nhằm cứu vớt nền kinh tế của ngân hàng trung ương Việt Nam, qua đó tạo cơ hội cho thị trường Bất động sản hồi sinh và có gần 18 tháng hưng thịnh khi giá Bất động sản tại nhiều khu vực liên tục lập đỉnh mới. Điều gì đến cũng phải đến, động thái tăng lãi suất nhằm thu hút dòng tiền mặt rất nhiều hiện đang lưu hành trên thị trường là điều khó tránh khỏi mà ở đây phần lớn dòng tiền được chảy qua 2 kênh chính là Bất động sản và chứng khoán. Hoạt động trên của các ngân hàng trung ương lần nữa đẩy Bất động sản lại bước sang thời kỳ đi ngang và có chiều hướng giảm, tiệm cận gần với giá trị thực của thị trường và quá trình điều chỉnh vẫn còn tiếp diễn cho đến ngày nay.

 

Hình ảnh: Cắt băng khai trương 2 công ty Big Real Và Đại Kim

Củng cố nội lực và phát triển toàn diện

Big Invest Group sau khi trải qua nhiều sóng gió từ các sự kiện kinh tế vĩ mô một lần nữa khẳng định nội lực của một doanh nghiệp bền vững, thích ứng nhanh và luôn thay đổi theo thời cuộc nhằm đưa Big Invest Group không chỉ sống tốt mà còn phát triển trường tồn theo thời gian.

Vừa qua ngày 10/9/2022 sau giai đoạn tái cấu trúc Big Invest Group đã bước tiếp hành trình hoàn thiện hệ sinh thái nhà phát triển Bất động sản thương mại.

 Tại buổi ra mắt 2 công ty là công ty cổ phần Bất động sản Big Real công ty cổ phần xây dựng thương mại Đại Kim, trong buổi khai trương ông Võ Phi Nhật Huy thành viên Hội đồng quản trị Big Invest Group chia sẻ lại hành trình của tập đoàn.

Hình ảnh: Ông Võ Phi Nhật Huy chia sẻ trong buổi khai trương

“ Việc mã BIG thuộc công ty cổ phần Big Invest Group đã chính thức được chấp thuận giao dịch trên sàn Upcom vào ngày 10/1/2022 cho thấy chúng tôi không chỉ cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn như bao doanh nghiệp khác mà còn làm bàn đạp nhằm chuẩn bị cho cơ hội về làng sóng hồi phục và bùng nổ của thị trường Bất động sản sau khi nền kinh tế ổn định trở lại. Với vai trò là công ty thành viên thuộc Tập Đoàn Big Group - Doanh nghiệp hoạt động theo mô hình cộng đồng đầu tư, xoay quanh lĩnh vực mua bán và cho thuê bất động sản. 

Đến nay, Big Group đã có hơn 500 nhà đầu tư và cổ đông trên cả nước.Big Group đã xây dựng được khối tài sản lên tới 300 tỷ đồng với nhiều tòa nhà cho thuê ở nhiều tỉnh/thành lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Lào Cai… và hệ thống văn phòng trên khắp 3 miền đất nước.

Ngoài việc tổ chức cộng đồng đầu tư theo nhóm, Big Group đã định hướng công ty thành viên Big Invest trở thành nhà phát triển bất động sản thương mại với hệ thống các công ty thành viên ở các mảng Môi Giới, Thương Mại, Xây Dựng… nhằm giúp các cổ đông, đối tác và khách hàng gia tăng giá trị khai thác thương mại, tối ưu hóa sự tăng trưởng của bất động sản trên các thành phố cả nước. " 

Móc xích vững chắc Big Real, Đại Kim

Với định hướng cho tập đoàn từ trước Ông Trần Đình Tú - Chủ tịch Big Invest Group một lần nữa chia sẻ lý do thực sự khi hình thành hai công ty.

Hình ảnh: Ông Trần Đình Tú chia sẻ trong buổi khai trương

“ Không riêng gì Bất động sản! một sản phẩm để tạo được giá trị cao nhất và tốt nhất thì luôn cần làm chủ mọi khâu trong quy trình hoàn thành sản phẩm; từ nguồn hàng đến giai đoạn hoàn thiện sản phẩm rồi sau đó là phân phối ra thị trường, mọi khâu trong từng giai đoạn nếu được kiểm soát tốt sẽ làm tăng giá trị tổng thể cho toàn bộ sản phẩm. Big Invest Group cũng không ngoại lệ,  Big Real và Đại Kim là 2 doanh nghiệp củng cố và đào sâu vào các vấn đề như : 

  • Khai thác, cho thuê, Bán và thanh khoản các bất động sản.
  • Tư vấn thiết kế, xây dựng bất động sản hiệu quả.

Mỗi công ty đều giữ vai trò như một móc xích không thể tách rời. Có vậy, sợi xích mang tên Big Invest Group thêm ngày càng vững chắc và lớn mạnh”.

Chi tiết về Big Real  ông Kiều Văn Khoa – Chủ tịch hội đồng quản trị phát biểu

 Hình ảnh: Chủ tịch hội đồng quản trị Big Real ông Kiều Văn Khoa

“ Mỗi doanh nghiệp khi hình thành, thành công đầu tiên không phải là bán được sản phẩm mà là phải rõ về tầm nhìn – sứ mệnh, bởi nó như kim chỉ nam để doanh nghiệp luôn đi đúng hướng.

Về tầm nhìn: Big Real sẽ trở thành công ty môi giới Bất động sản uy tín và được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Sứ mệnh: Là nhịp cầu vững chắc, hiệu quả cho việc mua bán, thuê và cho thuê các bất động sản tại Việt Nam. “ 

Giữ vai trò giám đốc điều hành là người trực tiếp quản lý và triển khai cho Big Real ông Đinh Phan Tiến chia sẻ 

Hình ảnh: Giám đốc Big Real ông Đinh Phan Tiến

 “ Với tất cả nhà đầu tư của Big Invest Group nói chung và khách hàng của Big Real nói riêng việc hình thành Big Real không chỉ nâng cao giá trị tổng thể cho tập đoàn Big Group mà BigReal còn góp phần  nhỏ vào toàn bộ ngành Bất động sản khi trở thành doanh nghiệp uy tín cung ứng những sản phẩm tốt bám sát với nhu cầu thực của thị trường vô hình trung góp phần vào sự phát triển chung cho toàn ngành. "

Riêng về công ty Đại Kim Ông Lê Văn Hùng - Giám Đốc Đại Kim cho hay

Hình ảnh: Giám đốc Đại Kim – ông Lê Văn Hùng

“ Bất động sản đang thể hiện phần nhiều về giai đoạn đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, Xây dựng càng đóng vai trò tối quan trọng, cấp thiết của chính phủ nói chung và thành phố Hồ Chính Minh nói riêng, Đai Kim hình thành với mong muốn đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở đường dây trạm điện, giao thông thủy lợi….. và góp phần và sự phát triển, đổi mới của xã hội, tất yếu Đại Kim là thành viên của Big Invest Group thông qua đó cũng đưa thương hiệu và sự phát triển chung của tập đoàn là điều sẽ đến một cách tự nhiên. ”

Hình ảnh: Buổi khai trương công ty Big Real và công ty Đại Kim

Sau bài phát biểu của ban lãnh đạo một lần nữa cho thấy sự nhất quán, vững chắc về tầm nhìn và sự phát triển của Big Real, Đại Kim nói riêng và cả Tập Đoàn Big Group nói chung.

Đồng hành cùng buổi lễ khai trương có sự góp mặt của ban lãnh đạo cùng toàn bộ các cổ đông chiến lược góp phần cho buổi khai trương thêm thành công tốt đẹp.