22/11/2021 12:27:57

Doanh nhân Võ Phi Nhật Quang: Triệu phú trẻ với nỗ lực xây dựng cộng đồng BĐS 4.0

Xuất thân từ miền trung, nơi có nhịp sống khá chậm so với những thành phố lớn khác và bắt đầu khởi nghiệp khi còn khá trẻ, Võ Phi Nhật Quang may mắn khi được anh trai là Chủ tịch Big IInvest Group – Võ Phi Nhật Huy cho tham gia vào công việc kinh doanh từ rất sớm, với mục đích là để rèn luyện kỹ năng sống cần thiết để giúp mình trưởng thành hơn và tạo ra thu nhập tự do về tài chính.

Xuất thân từ miền trung, nơi có nhịp sống khá chậm so với những thành phố lớn khác và bắt đầu khởi nghiệp khi còn khá trẻ, Võ Phi Nhật Quang may mắn khi được anh trai là Chủ tịch Big Group – Võ Phi Nhật Huy cho tham gia vào công việc kinh doanh từ rất sớm, với mục đích là để rèn luyện kỹ năng sống cần thiết để giúp mình trưởng thành hơn và tạo ra thu nhập tự do về tài chính.

Phó Tổng Giám đốc Tập Đoàn Big Invest Group – Ông Võ Phi Nhật Quang

Khởi nghiệp với Công ty đầu tiên là Công Ty Cổ Phần BĐS Big Land – chuyên về lĩnh vực BĐS Thuê – Cho thuê, Võ Phi Nhật Quang đã thực sự nỗ lực chứng tỏ được thực lực của bản thân khi lấy về những tòa nhà giá rẻ ở khắp các khu vực, lên phương án cải tạo lại và cho thuê với giá tốt đem lại lợi nhuận cho Công ty.

Với anh thì khởi nghiệp từ dịch vụ kinh doanh BĐS không đơn giản như nhiều bạn trẻ đã nghĩ. Bài toán quản trị doanh nghiệp, hoạch định chiến lược, tuyển dụng nhân sự và mô hình BĐS nào hợp lý nên cân nhắc kỹ. Đã thực sự qua rồi thời hoàng kim “tay không, bắt giặc”. Kinh doanh thiếu chuyên nghiệp và tầm nhìn “tham bát, bỏ mâm”, chú trọng chạy theo doanh số, kinh doanh bất động sản theo kiểu “mì ăn liền” chỉ làm cho doanh nghiệp sớm lụi tàn, không phát triển được. Thành công hiện tại của anh cũng được rút kinh nghiệm từ nhiều lần thất bại, vấp ngã và có những thiếu sót kinh nghiệm trong kinh doanh.

Từ đó anh đã đúc kết và chia sẻ kiến thức cho anh em cộng sự để họ phát triển nhanh hơn, không vấp lại sai lầm trước đây đã từng mắc phải. Từ việc cho đi và giúp đỡ hết mình anh em nhân sự và đối tác, anh đã nhận lại được sự tin tưởng, ủng hộ của mọi người và được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc của Tập Đoàn Big Invest Group, là trợ giảng và sắp tới sẽ là người kế thừa tuyệt vời của Chủ Tịch Võ Phi Nhật Huy.

Các thành viên HĐQT và ban cố vấn của Tập Đoàn

Với kinh nghiệm làm nhà cho thuê trong suốt thời gian qua, Võ Phi Nhật Quang đã chia sẻ cho cộng đồng những kiến thức vô cùng bổ ích về cách đàm phán, cách xử lý tình huống, những thất bại mà anh đã từng mắc phải để giúp cho các nhà đầu tư giảm thiểu được rủi ro khi kinh doanh mô hình Thuê – Cho Thuê

 

Phó TGĐ diễn thuyết trong một khóa học “Làm Chủ BĐS 4.0”

Với trọng trách trên vai, anh luôn nỗ lực và phấn đấu để phát triển cộng đồng ngày một lớn mạnh và đem về những cơ hội đầu tư dự án BĐS hấp dẫn cho NĐT. Mời các anh chị cùng đọc báo Doanh nhân để hiểu rõ hơn về chiến lược xây dựng cộng đồng theo mô hình BĐS 4.0 của Phó TGĐ Võ Phi Nhật Quang.

https://doanhnhan.vn/vo-phi-nhat-quang-trieu-phu-tre-va-no-luc-xay-dung-cong-dong-bat-dong-san-40-d20922.html