22/11/2021 12:50:02

Khai trương Trụ Sở Mới của Big Invest Group tại Quận 7, TP.HCM

Linh hoạt thay đổi phương thức bán hàng để vượt dịch, nắm bắt cơ hội trong thách thức, Big Invest Group đã và đang tạo nên lực đẩy quan trọng, mang tới nguồn năng lượng tích cực cho thị trường cũng như môi giới bất động sản.

Ngày 12-06-2020, Tập đoàn Big Group khai trương VP Mới của công ty thành viên là Công Ty Cổ Phần Big Invest Group tại địa chỉ 96 Nguyễn Thị Thập, khu đô thị Him Lam, Quận 7. Một bước quan trọng cho kế hoạch đưa công ty lên Sàn Upcom vào cuối năm 2020. Cám ơn các cổ đông và quan khách đã tham dự và chúc mừng cho công ty. Xin mời các bạn cùng xem các hình ảnh và video clip cuả sự kiện Khai Trương Văn Phòng mới

 

Các hình ảnh của buổi lễ khai trương Trụ Sở Big Invest Group 

 

 

 

 

Công ty cổ phần Tập Đoàn Big Group được thành lập với ý tưởng là doanh nghiệp được xây dựng theo mô hình cộng đồng bất động sản với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ nhiều lĩnh vực.

 

Big Group từng được biết là doanh nghiệp tiên phong trong việc tổ chức mô hình đầu tư cộng đồng theo nhóm. Mô hình này giúp các nhà đầu tư nhỏ với số vốn ít nhưng có thể sở hữu hàng loạt tòa nhà cho thuê với giá trị cao, theo hình thức cổ phần. Đến nay, Big Group đang có 6 tòa nhà cho thuê theo hình thức sở hữu-cho thuê.

Bên cạnh mô hình sở hữu cho thuê, Big Group cũng đang triển khai mô hình đầu tư theo nhóm với các dự án đất nền ven đô, hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư trong cộng đồng. Mới đây, chủ tịch Big Group đã cùng đoàn nhà đầu tư gần 70 người tham quan khu đất nền ở tỉnh Tây Ninh, đã được tập đoàn khảo sát kĩ lưỡng trước đó. Sau khi tìm hiểu, toàn bộ khu đất nền 50 lô đã được nhóm nhà đầu tư này mua sạch.

Lợi ích lớn nhất của việc đầu tư đất nền theo nhóm, theo chủ tịch Big Group, là được chiết khấu cao, được quyền ưu tiên đàm phán với nhiều lợi ích khi mua đất. Ngoài ra, do được thừa hưởng nguồn kiến thức của nhiều nhà đầu tư trong cộng đồng nên việc đầu tư khá an toàn. Ông Võ Phi Nhật Huy nhận xét, đầu tư theo nhóm giúp nhà đầu tư phát huy các kinh nghiệm và kiến thức của cộng đồng nhà đầu tư, tránh được các rủi ro khi đầu tư riêng lẻ.

Chia sẻ của các thành viên HĐQT của Big Invest Group

Thẩm Phán Lý Ngọc Sơn – Cố vấn Pháp Lý Big Invest Group

Đại Tá Kiều Văn Khoa – Phó Chủ Tịch HĐQT Big Invest Group

Chuyên gia Trần Đình Tú – Cố Vấn Chiến Lược Big Invest Group 

Ngoài việc tổ chức cộng đồng đầu tư theo nhóm, Big Group còn có tham vọng lớn hơn khi muốn trở thành một chủ đầu tư thực hiện dự án. Bằng việc tìm kiếm những đối tác là các chủ đầu tư có năng lực nhưng lại thiếu năng lực về gọi vốn, Big Group đã liên minh trở thành cổ đông của các chủ đầu tư này để trở thành người làm chủ các cuộc chơi bất động sản.

CHIA SẺ CỦA CÁC HỌC VIÊN VÀ NHÀ ĐẦU TƯ CỦA CỘNG ĐỒNG BIG GROUP

Anh Phạm Văn Tuyên – Giám Đốc Nhà Máy Nước Ngô Sĩ Liên

Chị Nguyễn Thị Tố Nga – Nhà Đầu Tư BĐS 20 năm kinh nghiệm