Lĩnh vực hoạt động

Công ty cổ phần Big Invest Group hoạt động chính trong các lĩnh vực tư vấn- giáo dục,  môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất. Ngoài ra chúng tôi còn kết hợp đầu tư kinh doanh mảng công nghệ bất động sản 4.0 và hợp tác thi công thiết kế cho nhiều công trình xây dựng

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN BIG LAND

 

Thành lập từ năm 2016, Công Ty CP Sự Kiện Big Success đã tổ chức và phối hợp tổ chức hơn 100 hội nghị về kinh doanh và đầu tư cho hơn 15.000 nhà đầu tư và kinh doanh tại nhiều thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vũng Tàu…

Với các đối tác là những công ty sự kiện hàng đầu Việt Nam như Babylons, Deverich, Mas… Big Success đã đồng hợp tác để mời các chuyên gia hàng đầu về đầu tư và kinh doanh trong và ngoài nước như Shark Phạm Thanh Hưng, Shark Mỹ Daymond John, Nick Vujicic, Adam Khoo, Ewen Chia… Big Success đã giúp kết nối và chia sẻ cơ hội Hợp Tác Kinh Doanh Đầu Tư Bất Động Sản cho hơn hàng ngàn người, tạo ra một cộng đồng kinh doanh hơn 5000 thành viên, cộng đồng đầu tư gần 500 thành viên cùng nhau tham gia các thương vụ đầu tư bất động sản như góp vốn mua đất xây các toà nhà cho thuê, góp vốn cùng đầu tư các khu dân cư ven đô, cùng tham gia làm chủ đầu tư nhiều dự án với tổng quy mô đầu tư gần 500 tỷ theo số liệu thống kê đến năm 2020.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG KIẾN TRÚC BIG ADEC

 

 

Thành lập từ năm 2017, Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Big ADECO đã đồng hành với Chủ Đầu Tư là Big Invest Group thiết kế và xây dựng hàng loạt các Toà Nhà Cho Thuê có Thiết Kế Hiệu Quả và Hiệu Suất Cho Thuê mang lại Giá Trị Cao. Bên cạnh đó, nhờ có đội ngũ Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư Xây Dựng am hiểu về đầu tư Bất Động Sản nên Big ADECO trở thành đối tác tư vấn tin tưởng và hiệu quả cho hàng trăm nhà đầu tư của Big Group trong việc thiết kế và xây dựng các toà nhà cho thuê của chính họ để đạt hiệu qủa đầu tư và khai thác cao nhất. Định hướng trở thành một nhà thầu chủ lực của Big Invest Group trong việc phát triển các dự án BĐS theo quy mô tăng dần, Big ADECO đã liên kết với nhiều nhà thầu lớn và uy tín trên cả nước để nâng cao liên tục năng lực thiết kế và xây dựng của mình.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIG TECH
 
 
Thành lập từ năm 2015, Công ty CP Công Nghệ Big Tech đã tập trung vào giải pháp cung cấp phần mềm Quản Lý Nhà Cho Thuê cho hệ thống bất động sản cho thuê Big Land, sau đó Big Tech tiếp tục triển khai nền tảng Đầu Tư 4.0 qua Nền Tảng Công Nghệ BigInvest.Vn đã ra mắt trên website cùng ứng dụng IOS và ANDROID. Bằng đội ngũ kỹ sư công nghệ trẻ đầy khát vọng bên cạnh sự cố vấn của các đối tác là các công ty công nghệ và gia công phần mềm hàng đầu, Big Tech quyết tâm xây dựng hoàn chỉnh nền tảng đầu tư 4.0 là BigInvest.Vn bằng công nghệ Blockchain để trở thành nền tảng tiên phong trong việc cổ phần hoá bất động sản cho các nhà đầu tư cá nhân trên thị trường. Bên cạnh đó, Big Tech đang nghiên cứu hoàn thiện nền tảng Sàn Giao Dịch 4.0 BigLand.Vn cho các nhà đầu tư và nhà kinh doanh BĐS sẽ được hoàn thiện và ra mắt trong thời gian sớm nhất.
 
Với sức mạnh của gần 500 nhà đầu tư trong cộng đồng Big Group cùng với Ban Lãnh Đạo là các chuyên gia uy tín hàng đầu về nhiều lĩnh vực như Đầu Tư, Kinh Doanh, Pháp Lý, Ngoại Giao, Truyền Thông… Big Invest Group trở thành một liên minh đầu tư an toàn và hiệu quả cho cả các nhà đầu tư cùng các chủ dự án trên cả nước.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN BIG INVEST GROUP
 
 

Thành lập từ năm 2017, Công ty CP Big Invest Group là doanh nghiệp quản lý các tài sản đầu tư của cộng đồng 500 nhà đầu tư của Big Group, với định hướng trở thành doanh nghiệp đại chúng và lên sàn chứng khoán trong thời gian tới. Big Invest Group hiện tại đang đầu tư và quản lý một hệ thống tài sản là các bất động sản cho thuê ở các thành phố : HCM, Đà Nẵng, Lào Cai… cùng một số quỹ đất gần các khu công nghiệp tại Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước… Bên cạnh đó, Big Invest Group cũng là một Cổ Đông Chiến Lược đầu tư vào nhiều Chủ Đầu Tư BĐS khác trong các dự án khu dân cư ven đô.

Với sức mạnh của gần 500 nhà đầu tư trong cộng đồng Big Group cùng với Ban Lãnh Đạo là các chuyên gia uy tín hàng đầu về nhiều lĩnh vực như Đầu Tư, Kinh Doanh, Pháp Lý, Ngoại Giao, Truyền Thông… Big Invest Group trở thành một liên minh đầu tư an toàn và hiệu quả cho cả các nhà đầu tư cùng các chủ dự án trên cả nước