22/12/2021 16:40:22

Tòa nhà văn phòng Cầu Giấy, Hà Nội

Vì sao nhiều doanh nghiệp lớn thích thuê văn phòng ở quận Cầu Giấy để đặt trụ sở doanh nghiệp?

 

Vị trí chiến lược trong sự phát triển của thành phố

Cầu Giấy hiện đang là một trong những trung tâm có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất tại Hà Nội. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều cơ sở giao dịch tài chính, ngân hàng lớn, cơ quan hành chính nhà nước… tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động của doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, Cầu Giấy tập trung khá nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, tạo thành một môi trường làm việc văn minh và mở ra cơ hội giao lưu, học hỏi và hợp tác kinh doanh.

Cầu Giấy có vị trí thuận tiện trong kết nối giao thông, đảm bảo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp hoạt động và giao thương. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê với giá thấp hơn khu vực trung tâm thành phố.

Với kinh nghiệm cho thuê văn phòng hơn 6 năm, nắm rõ tình hình thị trường Hà Nội nói chung và quận Cầu Giấy nói riêng, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng thuê được văn phòng tại Cầu Giấy với giá rẻ và chất lượng tốt nhất.

 

VĂN PHÒNG CHO THUÊ BIG INVEST GROUP - HÀ NỘI

- Địa chỉ: 78 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

- Số tầng: 5

Nằm trên đường Trung Kính (Quận Cầu Giấy, Hà Nội), tòa nhà BIGGROUP.VN được đánh giá sở hữu lợi thế lớn về vị trí, thuận tiện giao thông và thừa hưởng những tiện ích công cộng hiện đại có sẵn của Hà Nội. Tòa nhà được trang bị đủ những tiện ích văn phòng hiện đại, phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của khách thuê. Diện tích cho thuê linh hoạt phù hợp với nhiều doanh nghiệp có quy mô khác nhau từ nhỏ đến lớn.

 

TIỆN ÍCH:


- Văn phòng làm việc sạch sẽ, thoáng mát.
- Có sảnh lễ tân lớn và sang trọng.
- Hệ thống điều hòa hiện đại và ổn định.
- Thang máy rộng rãi.
- Hệ thống PCCC tiêu chuẩn.
- Đồng hồ điện riêng mỗi văn phòng.
- Bảo vệ 24/24.
- Bãi để xe ô tô và xe máy rộng rãi.

Tầng 3:  100 m2

 

Tầng 4: 100m

  

VĂN PHÒNG CHO THUÊ BIG TRẦN THÁI TÔNG, HÀ NỘI

- Địa chỉ: 68 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tòa nhà văn phòng nằm trên đường Trần Thái Tông có mức giá thuê khá phải chăng trong mùa dịch. Với 10 tầng nổi, tòa văn phòng cung ứng ra thị trường diện tích cho thuê khá lớn. Mặt sàn chia cắt linh hoạt phục vụ cho nhiều khách thuê từ doanh nghiệp quy mô nhỏ cho đến doanh nghiệp quy mô lớn. Không gian làm việc vô cùng tiện nghi với nhiều tiện ích hiện đại, dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp.

PHẦN CHO THUÊ

- Kích thước: ngang 8m - dài 15m

Tầng 2:  85 m2

 

Tầng 7: 100m2

 

Tầng 9: 55 m2

 

Thông tin liên hệ: 

- Liên hệ Mr Hướng 0377832660

- Hoặc liên hệ với Fanpage của chúng tôi để được sự tư vấn từ đội ngũ Support: FanPage BIG INVEST GROUP