Giới thiệu

Giới thiệu Big Invest Group

Công ty cổ phần Big Invest Group ( BIG ) là doanh nghiệp phát triển bất động sản thương mại. Với hoạt động kinh doanh các sản phẩm thương mại như sắt thép, vật liệu xây dựng… cùng với việc đầu tư vào phát triển và quản lý các bất động sản thương mại như khách sạn, văn phòng, căn hộ cho thuê…

Trải qua quá trình nhiều năm thành lập và phát triển từ năm 2017 đến nay, BIG đã sở hữu và quản lý một hệ thống các bất động sản cho thuê trên nhiều thành phố : HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Lào Cai, Tây Ninh. Từ đó cung cấp hàng trăm sản phẩm căn hộ, văn phòng, khách sạn cho thuê đến hàng ngàn khách hàng trên cả nước. Với quyết tâm trở thành một doanh nghiệp đại chúng, minh bạch và phát triển mạnh mẽ nhằm tạo giá trị cho cộng đồng và xã hội, Big Invest Group đã được Sở Giao Dịch Chứng Khoán Hà Nội (HNX) chấp thuận cho giao dịch cổ phiếu tại sàn chứng khoán UPCOM với mã cổ phiếu BIG vào ngày 10/01/2022.

Cùng với nỗ lực không ngừng của một tập thể nhân sự trẻ và đầy nhiệt huyết, BIG đang hướng đến việc mở rộng và phát triển các dự án bất động sản thương mại với quy mô ngày càng lớn hơn trên nhiều tỉnh thành để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hướng đến nhu cầu thực tế về chổ ở, chổ làm việc, lưu trú cho thị trường đồng thời tạo ra nhiều công ăn việc làm cho xã hội.

 
 
Xem thêm
Big Invest
Lĩnh vực hoạt động

Tin tức mới

Dự án tiêu biểu