17/10/2022 16:44:29

Big Invest Group mời chuyên gia Tuân Nguyễn làm Cố Vấn Marketing

"Hiền tài là nguyên khí của quốc gia, chuyên gia là bộ não của doanh nghiệp ". Nhận thức được tầm quan trọng của sự đồng hành và hỗ trợ từ các chuyên gia giỏi ở nhiều lĩnh vực, Big Invest Group luôn không ngừng tìm kiếm các chuyên gia hàng đầu tại nhiều lĩnh vực khác nhau về đồng hành và hỗ trợ để tạo ra sự phát triển bền vững. Chính vì lý do đó, ngày 13/10/2022, Big Invest Group đã mời chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing online là Mr. Nguyễn Tuân gia nhập vào đội ngũ Ban Cố Vấn và lãnh đạo của công ty. 

Ông Nguyễn Tuân với kiến thức uyên sâu về marketing đã được BIG tin tưởng và bổ nhiệm làm cố vấn Marketing 

Ông Nguyễn Tuân là người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lập trình công nghệ thông tin. Ông đã từng làm việc và chịu trách nhiệm những dự án lớn về công nghệ từ những công ty công nghệ hàng đầu như IBM, Google, HGAV Hàn Quốc,...

Mr. Nguyễn Tuân có nhiều năm công tác ở nhiều vị trí, điển hình như:

- Năm 2004: Chuyên viên lập trình công ty CT-IN thuộc bộ thông tin và truyền thông.

- Năm 2005: Trưởng phòng phát triển hệ thống phần mềm công ty HTC việt Nam

- Năm 2006: Phát triển hệ thống phần mềm công ty FPT

- Năm 2006 - 2008: Phát triển hệ thống phần mềm công ty IBM JAPAN

- Năm 2008 đến nay: CEO công ty phát triển công nghệ phần mềm XSOFT

- Năm 2008 – 2012: CEO Siêu thị sách trực tuyến XBOOK

- Năm 2013 - 2015: CIO Công ty Global Technology HGAV Korean

- Năm 2015 – 2018:  nhà sáng lập, chủ tịch hội đồng quản trị CEO, CTO công ty phần mềm SEO Việt Nam – XSOFT

- Năm 2018: Thành lập thương hiệu mới PSOFT

Với kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực truyền thông marketing, ông Nguyễn Tuân sẽ đóng vai trò vào công cuộc phát triển và xây dựng BIG, tái cơ cấu lại bộ phận marketing để hoạt động quảng bá đạt hiệu quả tốt nhất. Không chỉ nỗ lực cá nhân, mà cả tập thể Big Invest Group sẽ luôn phấn đấu nâng cao chất lượng hoạt động, để tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh sau khi BIG lên sàn chứng khoán.

Ban cố vấn Big Invest Group quy tụ các chuyên gia hàng đầu ở nhiều lĩnh vực 

Bên cạnh đó, được biết Ban Cố Vấn của BIG là các chuyên gia hàng đầu về nhiều lĩnh vực. Với mục tiêu và chiến lược đã định, ban lãnh đạo tin tưởng vào một BIG đầy triển vọng và có khả năng vươn lên ở một tầm cao mới trong tương lai.

Về Big Invest Group : 

Thành lập từ năm 2017, BIG hoạt động theo mô hình nhà phát triển bất động sản thương mại, với sứ mệnh xây dựng và triển khai các dự án bất động sản từ chủ đầu tư, ngoài kinh doanh và cho thuê, BIG còn có các hoạt động bổ trợ như sự kiện, vật liệu xây dựng. 

Công ty chính thức giao dịch cổ phiếu trên sàn UPCOM từ ngày 10/01/2022 với mã chứng khoán là "BIG" .

Chia sẻ về định hướng phát triển dài hạn trong ngày lên sàn, ban lãnh đạo BIG cho biết nhắm đến mục tiêu trở thành chủ đầu tư bất động sản và niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán TPHCM (HOSE).

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin về chúng tôi tại:  https://biginvestgroup.vn/