06/11/2022 19:48:56

Lễ ký kết hợp tác chiến lược Big Invest Group đồng hành cùng 06 doanh nghiệp trong cộng đồng MOC

Vào sáng ngày 04/11/2022, Big Invest Group đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng 6 doanh nghiệp trong cộng đồng học viên MOC.

MOC là cộng đồng đến từ chương trình “điều kỳ diệu từ nguồn vốn” do thầy Dr.Wang Jeh Shyan - chủ tịch MOC capital Berhad đứng lớp. 

 

Nhằm mục tiêu phát huy tối đa nhiệm vụ mỗi bên, sau khi tham gia chương trình 3 ngày cùng với MOC để tìm hiểu về cơ chế của Nguồn Vốn, cách Tái cấu trúc Mô Hình Kinh Doanh - Tăng giá trị KPI - M&A - IPO, BIG có cơ hội được hợp tác cùng 6 doanh nghiệp khác tại chương trình. 

 

Ngày 04/11/2022, lễ ký kết được thực hiện với sự tham gia của ban lãnh đạo Big Invest Group: Ông Võ phi Nhật Huy - nhà sáng lập BIG và Tổng Giám Đốc Bà Trần Thị Mưa Thao cùng đại diện của 06 doanh nghiệp có tiếng tại Việt Nam:

1.CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VOC CAPITAL: chuyên hoạt động trong các lĩnh vực thi công Nhà phố, nhà xưởng, nhà cao tầng… vv với nhiều năm kinh nghiệm và chỗ đứng nhất định trong ngành.

2.CÔNG TY TNHH PRIDEVN PACKAGING: một trong những công ty chuyên sản xuất bao bì hàng đầu tại khu vực Miền Nam

3.CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ THEN LUXURY:

công ty cổ phần vàng bạc đá quý tọa lạc tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

4.CÔNG TY CỔ PHẦN VIVA STAR COFFEE: Một trong những thương hiệu cà phê nổi tiếng với hàng loạt các chuỗi cửa hàng Viva star coffee tại Việt Nam. 

5.CÔNG TY CỔ PHẦN 386 HOLDINGS: Chuyên lĩnh vực kinh doanh bất động sản

6.CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG EMFA: được mệnh danh là đế chế thời trang hàng đầu tại Việt Nam

 

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để tất cả các bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của các bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo các đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của các bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan  sẽ xúc tiến ký kết hợp đồng trong từng nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai.

Đây là một trong những điểm nhấn đánh dấu sự phát triển và mở rộng của Big Invest Group trong tương lai. Hy vọng trong thời gian tới, BIG sẽ có cơ hội được đồng hành cùng các doanh nghiệp và các chủ đầu tư để có thể tận dụng và tối ưu nguồn bất động sản sẵn có, biến chúng thành những con sông nơi nảy sinh dòng tiền vượt mong đợi.

 —-------------------------------------------

Về Big Invest Group : 

Thành lập từ năm 2017, BIG hoạt động theo mô hình nhà phát triển bất động sản thương mại, với sứ mệnh xây dựng và triển khai các dự án bất động sản từ chủ đầu tư, ngoài kinh doanh và cho thuê, BIG còn có các hoạt động bổ trợ như sự kiện, vật liệu xây dựng. 

Công ty chính thức giao dịch cổ phiếu trên sàn UPCOM từ ngày 10/01/2022 với mã chứng khoán là "BIG" .

Chia sẻ về định hướng phát triển dài hạn trong ngày lên sàn, ban lãnh đạo BIG cho biết nhắm đến mục tiêu trở thành chủ đầu tư bất động sản và niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán TPHCM (HOSE).

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin về chúng tôi tại:  https://biginvestgroup.vn/