02/12/2022 14:17:16

Ông Võ Phi Nhật Huy quay lại làm Chủ tịch HĐQT Big Invest Group

Nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh giai đoạn cuối năm và trong năm 2023 sắp tới, ban HĐQT công ty BIG INVEST GROUP ( Mã ck : BIG ) ban hành nghị quyết số 0212/2022/NQ-HĐQT/BIG.,JSC với một số thay đổi nhân sự trong ban Hội đồng Quản trị. Đặc biệt HĐQT đã thống nhất bổ nhiệm ông Võ Phi Nhật Huy - nhà sáng lập, cổ đông lớn nhất của BIG trở lại làm chủ tịch HĐQT thay cho ông Trần Đình Tú. Ông Trần Đình Tú tiếp tục đồng hành cùng công ty với vai trò là Thành viên HĐQT của Big Invest Group.

 

Ông Võ Phi Nhật Huy - Chủ tịch HĐQT công ty Big Invest Group

Việc ông Võ Phi Nhật Huy quay trở lại là một phần trong đề án tái cấu trúc mà Big Invest group và ban lãnh đạo đang thực hiện để đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh và đầu tư của công ty trong năm 2023.

Bên cạnh đó, HĐQT cũng thông qua đơn xin miễn nhiệm Thành viên HĐQT của ông Lý Ngọc Sơn, vì một số lý do cá nhân với các công việc nên ông không đủ thời gian để tiếp tục tham gia ở vai trò Thành viên HĐQT mà sẽ đồng hành với công ty ở vị trí Cố Vấn Pháp Lý để hướng dẫn và tư vấn cho các hoạt động của công ty một cách hiệu quả nhất.

Do đó công ty sẽ tiến hành bầu cử một thành viên HĐQT khác đủ năng lực thay thế ông Sơn trong Đại hội cổ đông bất thường dự kiến diễn ra vào tháng 01/2023 sắp tới. 

Ông Lý Ngọc Sơn - cố vấn pháp lý công ty Big Invest Group

Sự thay đổi trong ban HĐQT góp phần tái cấu trúc hoạt động công ty trong năm 2023, đẩy mạnh các dự án mới để vượt chỉ tiêu đồng thời cho thấy quyết tâm cao độ của các cổ đông đang nắm tỷ lệ cổ phần lớn trong công ty. Dự kiến một số Cổ đông lớn nắm giữ tỷ lệ cổ phần cao sẽ ứng tuyển vào vị trí thành viên HĐQT mới của Big Invest Group.

Với quyết tâm mở rộng quy mô và đem thương hiệu BIG đến mọi miền đất nước, vào ngày 20/11/2022, Công ty cổ phần Big Invest Group vừa tiến hành tổ chức lễ khánh thành Tòa nhà Big Lào Cai. Công trình được xây dựng trên tổng diện tích đất gần 800 m2 với mặt tiền gần 17m ngay vị trí đắc địa tại đường Hoàng Liên, TP Lào Cai có quy mô đầu tư gần 100 tỷ đồng.

Hình ảnh mặt tiền tòa nhà văn phòng khách sạn Big Lào Cai

Tòa nhà Văn phòng Khách sạn Big Lào Cai là minh chứng của BIG cũng như là thành quả cho sự nỗ  lực của toàn thể công ty Big Invest Group trong thời gian qua đã đồng hành trong công tác thu hút, hỗ trợ đầu tư; không ngừng đổi mới, cải cách thực chất môi trường đầu tư an toàn, hấp dẫn để thúc đẩy triển khai thực hiện các dự án đã đầu tư, góp phần giúp tỉnh Lào Cai trở thành điểm đến đáng tin cậy - uy tín - nổi bật đối với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước trong những năm tiếp theo.

Công ty cổ phần Big Invest Group thành lập từ năm 2017, hoạt động theo mô hình nhà phát triển bất động sản thương mại, với sứ mệnh xây dựng và triển khai các dự án bất động sản từ chủ đầu tư, ngoài kinh doanh và cho thuê, BIG còn có các hoạt động bổ trợ như sự kiện, vật liệu xây dựng. 

Công ty chính thức giao dịch cổ phiếu trên sàn UPCOM từ ngày 10/01/2022 với mã chứng khoán là "BIG" .

Chia sẻ về định hướng phát triển dài hạn trong ngày lên sàn, ban lãnh đạo BIG cho biết nhắm đến mục tiêu trở thành chủ đầu tư bất động sản và niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán TPHCM (HOSE).

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin về chúng tôi tại:  https://biginvestgroup.vn/